Dịch vụ cho thuê TeleSales

Ngày 11, Tháng Mười, 2019

Thuê ngoài dịch vụ TeleSales .

COCALL- giải pháp TeleSales & TeleMarketing.

 

TeleSales là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Người đảm nhận vị trí TeleSales sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng giới thiệu về thông tin các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Tầm quan trọng của TeleSales đối với doanh nghiệp.

 TeleSales quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng và giúp khách hàng để họ biết thêm về sản phẩm, dịch vụ từ đó kích thích nhu cầu mua và sử dụng. Do thường xuyên trò chuyện với khách hàng nên nhân viên TeleSales là người nắm bắt được các thông tin, nhu cầu mong muốn của khách hàng để góp phần đề xuất ra chiến lược xúc tiến bán hàng cụ thể. 

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng dịch vụ cho thuê TeleSales.

TeleSales quan trọng là vậy nhưng để vận hành hệ thống TeleSales sẽ mất rất nhiều thời gian và nhân lực, bên cạnh đó là các lý do như:

Không thể xử lý kịp khi đột biến data mùa cao điểm. Telesales chỉ là yếu tố phụ của doanh nghiệp, hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung  vào việc trọng điểm như nghiên cứu PR, Marketing, sản xuất, quản lý vận hành,… để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh chứ không cần phải tốn tài nguyên vào mảng phụ bên lề của doanh nghiệp như TeleSales.

Nhân sự TeleSales thường không ổn định, có tỷ lệ nghỉ việc rất cao. Khi tuyển nhân viên mới sẽ mất rất nhiều thời gian và dễ bị trì trệ công việc.Đào tạo nhân viên TeleSales mới sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Dữ liệu Data khách hàng không được bảo mật.

Khó kiểm soát được chất lượng cuộc gọi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê Telesales của COCALL.

 

 

Bạn có thể theo dõi được tất cả các hoạt động như :

+Khách đồng ý.

+ Kết quả cuộc gọi đã thực hiện trong ngày.

+ Chiến dịch đang chạy.

+ Những cuộc gọi gần nhất.

+ Biểu đồ cuộc gọi, báo cáo theo ngày, tuần, tháng,…

Cùng các lợi ích như:

– Bạn sẽ được sở hữu ngay đội ngũ ngũ TeleSales cực lớn lên đến 10.000+ tham gia chiến dịch,không mất phí tuyển dụng làm việc liên tục mọi lúc mọi nơi trên cả nước.

– Không giống như các hệ thống khác, các CTV  telesales của COCALL sử dụng app để gọi điện nên thông tin khách hàng của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

– Đội TeleSales của chúng tôi thành thạo tất cả các hoạt động như Chăm sóc khách hàng,tư vấn, mời tham gia hoạt động, sự kiện, trả lời thắc mắc của khách hàng, telesales, telemarketing…. khéo léo để xúc tiến bán hàng của bạn.

– Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc công sức để đi đăng tuyển tìm nhân viên mới. 

– Để bạn tập trung vào lĩnh vực trọng điểm của doanh nghiệp mình như nghiên cứu sản phẩm, thực hiện chiến lược PR, sản xuất,…Nâng cao hiệu suất công việc của doanh nghiệp.

– Ứng dụng AI giúp doanh nghiệp quản lý chất lượng cuộc gọi.

– Hệ thống quản trị mạnh mẽ, nắm bắt tiến độ mọi lúc mọi nơi.

– Chúng tôi có hệ thống ghi âm kỹ thuật số để ghi âm lại cuộc trò chuyện với khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát được yêu cầu, mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất

–  Chúng tôi sẽ chỉ tính chi phí khi khách hàng nhận tham gia và miễn phí chi phí với cuộc gọi không kết nối được hoặc số máy liên lạc bị sai.

– Giảm bớt khối lượng công việc cho bạn.

– Kiểm soát được dữ liệu khách hàng cũng như yêu cầu của khách thông qua hệ thống Ghi âm lại cuộc gọi của COCALL.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Gadget

Địa chỉ: số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: 091-3930-810.